Thủ tục Mua xe Honda Ôtô trả góp:

Việc mua xe ô tô trả góp sẽ bao gồm 3 bên: Người mua xe, Bên bán xe và Ngân hàng cho vay. Người mua xe chỉ cần trả trước một phần giá trị chiếc xe, phần còn lại Ngân hàng sẽ trả trước cho Bên bán xe. Sau khi nhận xe, Người mua xe sẽ trả góp hàng tháng cho Ngân hàng.

Hiện nay Honda Ôtô Đồng Tháp liên kết với hầu hết tất cả các Ngân hàng, vì vậy Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất về lãi suất và khả năng tài chính.

Thông thường, Ngân hàng sẽ chia ra 2 đối tượng Khách hàng mua xe trả góp là Công ty / Doanh nghiệp và Cá nhân.

Thủ Tục Trả Góp

Đối với Cá nhân

 1. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và Giấy xác nhận độc thân (Đối với người chưa kết hôn)
 2. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của 2 vợ chồng và Giấy đăng ký kết hôn (Đối với người đã kết hôn)
 3. Nếu Khách hàng là người đi làm cho công ty có hợp đồng lao động và lương chuyển khoản hàng tháng -> sao kê lương 3-6 tháng (hoặc xác nhận lương) và photo hợp đồng lao động
 4. Nếu Khách hàng kinh doanh tự do và có nguồn thu khác -> photo sổ thu chi hàng ngày, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, thuê đất,…

Đối với Doanh nghiệp

 1. Giấy phép kinh doanh, đăng kí mã số thuế, biên bản họp hội đồng thành viên đồng ý vay mua xe (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên)
 2. Báo cáo thuế 1 năm gần nhất (hoặc 6 tháng gần nhất)
 3. Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất (hoặc 6 tháng gần nhất)
 4. Hóa đơn đầu ra, đầu vào
 5. Giấy bổ nhiệm Giám Đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng
 6. Điều lệ công ty
 7. Giấy đăng kí sử dụng mẫu dấu

Lưu ý đặc biệt: 

 • Đối với khách hàng không có giấy tờ chứng minh được thu nhập hoặc Công ty mới thành lập, vui lòng liên hệ trực tiếp với Honda Ôtô Đồng Tháp để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Thời gian từ khi Khách hàng đặt cọc đến khi nhận xe là khoảng 7 ngày nếu mua xe thông qua hình thức trả góp.
 • Không có sự khác biệt nào về giá và chương trình ưu đãi giữa mua xe trả thẳng và trả góp.
 • Đối với Khách hàng ở tỉnh, nhân viên ngân hàng liên kết sẽ đến tận nhà hoặc công ty của Quý khách hàng để thu thập hồ sơ.
 • Hiện tại tất cả ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất cố định khoảng 7-9% trong vòng 1 đến 3 năm đầu tiên, sau thời gian này lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất cho vay = lãi suất tiền gửi 12 tháng (khoảng 7%) + biên độ (khoảng 3.5%). Như vậy sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ rơi vào khoảng 10.5% 1 năm.
Thủ Tục Trả Góp
Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng 24/7